Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

Viếng chính uỷ Bùi Khắc Quỳnh
K2-5K3K5


Thanh Hung Bui 30 Tháng 3
Về quê, cùng các anh chị trong gia đình chuyển nhà ở mới cho bác mình, ông Bùi Khắc Quỳnh, một thời gian trong quá trình công tác ông là Chính ủy trường Nguyễn văn Trỗi. Nơi ở cũ của ông đang được thi công một con đường cao tốc nối nước bạn Lào với cảng Cửa Lò. Vậy là, để nước bạn phát triển trong tình cảm đặc biệt của nhân dân hai nước, Ông đã nhường nơi ở cũ để chuyển sang nơi ở mới trong sự chăm lo đầy trách nhiệm của cán bộ địa phương, nhân dân và con cháu.
Vì ông một thời đã là Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Đầu tiên của Nghi Lộc sau đó ông được huy động sang quân đội. Thế là, cùng cha tôi, nhà có hai anh em đều tham gia quân đội, tham gia hai cuộc kháng chiến, với nhiều phần thưởng cao quý được Đảng, Nhà nước ghi nhận. Cuối đời ông dặn con cháu, khi ông về với tổ tiên, với nhân dân trên bia mộ không nên ghi chức vụ, danh phận như thế xa dân lắm. Thực hiện lời ông dặn con cháu chỉ ghi tên ông và ngày mất. Nhớ lại hồi ông đảm nhiệm Chính Uỷ Trường Trỗi, Ông được các trò yêu, các thầy kính trọng. Con cháu mãi nhớ Ông.

Đoàn tiền trạm k3 dâng hương tại Khu mộ Cố chính ủy Đại tá Bùi khắc Quỳnh, 18/5/2017
‎Yen Vo‎ đến BẠN NVT 11 Tháng 7
·
Từ ngày 18-21/5/2017 đoàn tiền trạm k3 lên đường chuẩn bị cho kỉ niệm 49 năm nhập ngũ... Hành trình điểm đầu hướng về NA thắp Hương ở nghĩa Trang gia đình Chính ủy Đại tá Bùi Khắc Quỳnh tại quê hương, đoàn được các bạn Thanh, Thành K4 & Minh, Sủng K5 đón tại điểm rẽ vào nt...
Thaichi Nguyen 22 Tháng 5
Tự hào là Đoàn đầu tiên (K3) cùng k2-k4 dâng hương tại Khu mộ Cố chính ủy Đại tá Bùi khắc Quỳnh, Nghệ An.
Trần Quốc Sủng 18 Tháng 5 ·
Sáng BANTROI Nghệ An đón các a/c vào thắp hương bác Bùi KhắcQuỳnh


Đoàn K3 và các K... Thắp hương viếng bác chính ủy Bùi Khắc Quỳnh ngày 29/7/2017
Trần Quốc Sủng 6 Tháng 8
Trung Le 29 Tháng 7
Đoàn "Hành hường về Quê Bác" - K5 và các K... thắp hương tưởng nhớ bác Bùi Khắc Quỳnh
Hong Phuong Pham 5 Tháng 12 lúc 12:07
Đi huyện Nghi Lộc thắp hương tưởng nhớ bác Bùi Khắc Quỳnh - nguyên Chính ủy Trường TSQ Nguyễn Văn Trỗi.

Huynh Kim Thanh 3 Tháng 12 lúc 16:42 ·
Chiều 3/12/2017 đoàn TSQ NCT gồm K3, K4, K5, K6...K8, K9 đã đến viếng mộ Thầy Bùi KhắcQuỳnh tại Nghĩa trang dòng họ Bùi huyện Nghi Lộc Nghệ An.


8. Dâng hương Mộ bác Chính Ủy Bùi Khắc Quỳnh - Ngô Thế Vinh0 nhận xét:

Đăng nhận xét