Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Thắp hương các Cụ và Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo (Phạm Vũ Nhân)...


Thắp hương các Cụ và Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo (Phạm Vũ Nhân)... - Ngô Thế Vinh, THỨ BA, 25 THÁNG 7, 2017, Blog K5.

Hôm nay, ngày 25/07/2017, BạnTrỗiK5 đã cùng anh Phạm Văn Hiển, anh trai Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo, về quê ở xã Toàn Thắng, Gia Lộc, Hải Dương, thắp hương các Cụ và Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo.
Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo (Khi đi bộ đội đã đổi tên thành Phạm Vũ Nhân) là BạnTrỗiK5, sinh năm 1953, nhập ngũ T12/1970, đơn vị "Công Trường 7" Tây Ninh, hy sinh T8/1971. Sau nhiều năm tìm kiếm, đến năm 1997, gia đình mới đưa được bạn về với quê hương. Cảm ơn anh Hiển và các cô em đã làm một bữa cơm "Cây nhà lá vườn" đậm chất quê hương, rất ngon miệng, ấm cúng và tình cảm. Luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các Liệt Sỹ trong đó có Liệt Sỹ Phạm Văn Hạo, cầu mong Linh Hồn bạn siêu thoát, thanh thản nơi cõi Vĩnh Hằng, phù hộ cho gia đình, anh em, bạn bè...

Bà Nội Sunny: Từ cuối tháng 5 sen đã nở, từ đó đến nay sen hái bày lên bàn thờ hết rồi. Hôm nay anh đưa các bạn K5 trường Trỗi về thắp hương cho ông bà và cho em Hạo


Hùng Nguyễn: Mọi việc xong xuôi, cả đoàn bắt đầu ngồi ăn cơm thì trời đổ cơn mưa rất to, mọi người nói bạn mình rất thiêng đã phù hộ cho chúng ta đây.
DungTuyet Hanoi: Cảm ơn Vinh và các bạn đã thay mặt k5 mình về quê để thắp hương cho Hạo. Mãi mãi không bao giờ quên những người bạn những đồng đội của chúng ta đã hy sinh vì Tổ Quốc. Nhớ mãi hình ảnh khi Hạo lên trường mặc áo cái áo nâu cổ tròn...Nên anh em gọi là Hạo cồ... Hạo sẽ sống mãi với k5 mình.

Bà Nội Sunny: Thay mặt gia đình xin cám ơn các bạn rất nhiều.0 nhận xét:

Đăng nhận xét